Thẻ nhớ Micro SDXC SanDisk Ultra 32GB 48MB/s - Chính Hãng

5 stars - based on 1 reviews
  • Nhà sản xuất: SANDISK
  • Mã sản phẩm: SANDISK-32GB
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
  • 350.000 Đ

Giới thiệu sản phẩm Thẻ nhớ MicroSDHC SanDisk Ultra 64GB 48MB/s

 

+ Tốc độ tăng gấp rưỡi lên đến 48MB/s, tối ưu hiệu năng của smartphone.

Thẻ nhớ MicroSDHC Sandisk Ultra 64GB Class 10 48MB/s là phiên bản nâng cấp mới nhất của dòng thẻ nhớ SanDisk Ultra. Việc tăng gấp rưỡi tốc độ truy xuất lên mốc 48MB/s cho phép khai thác tối đa khả năng của thiết bị, phù hợp với đà phát triển của công nghệ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của smartphone và tablet. Bên cạnh đó, tốc độ ghi cũng đã được cải thiện gấp rưỡi so với phiên bản trước.

+ Đáp ứng mọi nhu cầu về video HD và truy xuất nhiều ứng dụng cùng lúc

Thẻ nhớ cho phép Video Full HD và đạt đến hiệu suất video Full HD cao nhất. Tối đa hóa hiệu suất ứng dụng, có thể truy xuất dữ liệu được lưu trữ gần như ngay lập tức, nhờ vào khả năng đọc 48MB / s và giao diện băng thông nhanh. Dòng sản phẩm SanDisk Ultra mang tới khả năng tải ứng dụng nhanh và mượt mà, hiệu suất ứng dụng luôn ở mức cao nhất.

+ Không gian lưu trữ đáp ứng mọi nhu cầu làm việc, giải trí:
Thẻ nhớ MicroSDHC Sandisk Ultra 64GB Class 10 48MB/s có rất nhiều không gian lưu trữ để chứa Full HD video, MP3, ứng dụng, và các tập tin di động khác. Dòng sản phẩm này có dung lượng lên tới 128GB, nó có thể lưu trữ tất cả các ứng dụng, âm nhạc, và video mà bạn muốn. Ứng dụng Android cho phép quản lý các tập tin dễ dàng:
Ứng dụng tích hợp sẵn SanDisk Memory Zone cho phép bạn dễ dàng xem, truy cập, và sao lưu tất cả các tập tin kỹ thuật số của bạn từ bộ nhớ của điện thoại, thẻ nhớ, và tất cả các dịch vụ đám mây về một nơi cố định. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng di chuyển các tập tin từ thẻ của bạn để một số các dịch vụ lưu trữ đám mây.
+ Hoạt động bền bỉ trong mọi điều kiện:
Thẻ nhớ SanDisk microSD và microSDHC được thiết kế để chịu được các điều kiện khắc nghiệt, chống thấm nước, chống va chạm, và cả tia X. Chúng có thể hoạt động ở nhiệt độ từ -13 đến 185 độ F, để bạn có thể thưởng thức các phương tiện truyền thông di động trong hầu như bất kỳ điều kiện khí hậu nào.

+ Bảo hành
Thẻ nhớ MicroSDHC Sandisk Ultra 64GB Class 10 48MB/s được bảo hành 5 năm.

 

Thông số kỹ thuật

  
64GB
Sandisk
Micro SD (Điện Thoại)
Sandisk

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan